Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

Tảo xoắn giàu protein, B12 và sắt

   Tảo xoắn có màu xanh, nó là một thực phẩm quý giá của loài người. Nó đã được sử dụng từ thế kỷ 16 ở Bắc Phi. Sau đó nó được người Pháp sử dụng và mở nhà máy chế biến đầu tiên tảo xoắn năm 1969, và sau đó là ở các nước: Nhật Bản, Thái Lan, California, và Hawaii. Lợi ích dinh dưỡng của tảo xoắn rất lớn, làm cho nó một thực phẩm vô cùng hữu ích cho người ăn chay, bệnh nhân tiểu đường, và những người thiếu chất dinh dưỡng do chế độ ăn uống do chế độ ăn hàng ngày.

   Tảo xoắn spirulina có chứa một lượng lớn protein, vitamin và khoáng chất:  60-70% protein tỷ lệ cao hơn cả trong thịt đỏ và đậu nành. Nó cũng chứa tất cả các axit amin thiết yếu, mà làm cho nó một loại protein hoàn hảo. Nó chứa một lượng lớn vitamin B12, rất khó để tìm thấy trong thức ăn thực vật khác. Đó là lý do tại sao Spirulina là một lựa chọn tuyệt vời cho người ăn chay. Spirulina là rất giàu chất sắt. Tảo xoắn cũng rất giàu canxi, magiê, và Vitamin A, B, C, D và E. Do khả năng chịu được nhiệt độ cao, nó có thể giữ được giá trị dinh dưỡng của nó trong quá trình chế biến và bảo quản. Nhiều loại thực phẩm thực vật khác sẽ xấu đi ở những nhiệt độ này.


   Tảo xoắn spirulina đã được biết đến để tăng năng lượng. Nó cũng có thể hữu ích trong việc giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát sự thèm ăn của họ, dẫn đến giảm lượng insulin. Nó đã được sử dụng để giúp giảm cân và điều trị béo phì, giúp giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, trầm cảm và hội chứng tiền kinh nguyệt. Nó cũng có thể giúp đỡ người có chứng nghiện rượu, herpes, viêm khớp và ung thư. Ít nhất là 2-3 gram mỗi ngày có thể có lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho bạn và gia đình.


CHUYÊN  CUNG CÂP TẢO XOẮN ALGAE NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM
 
http://taonhatban.com/
 
hoặc 

LIÊN HỆ:


Kinh doanh 1 : 0909-612-337 

Kinh doanh 2 : 0909-876-853

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét