Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Tảo xoắn Spirulina có tác dụng chống oxy hóa – trẻ hóa, ngăn ngừa ung thư và kéo dài tuổi thọ


   Những gốc tự do tồn tại trong cơ thể chúng ta do việc ăn uống các thực phẩm chiên, nướng ở nhiệt độ cao, dùng dầu ăn chiên đi chiên lại nhiều lần, do ăn uống thiếu chất, stress triền miên,…  chúng sẽ dần dần phá hủy các tế bào của cơ thể, lâu ngày sẽ gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm.
Các chất trong tảo xoắn Spirulina như phycocyanin (có màu xanh da trời), betacaroten, chlorophyll, các vitamine tự nhiên, protein thực vật,… sẽ giúp cơ thể chống lại những gốc tự do nguy hại này. Trong tảo xoắn Spirulina còn có các chất khoáng với hàm lượng cao như Mangan, Selen, Zn, Fe, Cu,… giúp tế bào hình thành và hoạt hoát các enzyme trong cơ thể. Có thể xemtảo xoắn Spirulina là một trong những thực phẩm chống oxy hoá, làm chậm quá trình lão hóa, giúp trẻ hóa các tế bào, kéo dài tuổi thọ và phòng chống bệnh ung thư tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét